HÔNG TIN CHUNG

TÊN CÔNG TY: CÔNG TY TNHH MTV XD TM DV TRIỆU NGUYỄN
I. THÔNG TIN CHÍNH VỀ CÔNG TY

Công ty có trụ trở chính đóng tại: 30A, Tổ 18, Xuân Lập, tx Long Khánh, Tỉnh Đồng Nai

1. Địa chỉ trụ sở chính: Xuân Lập – Long Khánh – Đồng Nai.

– Số Telex (Fax): 0613.724.939

– Số điện thoại: 0909.870056 | 0908.160.902

2. Năm được thành lập: 2013

Thành lập theo giấy phép đăng ký kinh doanh lần đầu số 3603075113 ngày 09 tháng 09 năm 2013. Giấy phép kinh doanh do Sở Kế hoạch và đầu tư Đồng Nai cấp lần đầu ngày 09 tháng 09 năm 2013, Bổ sung giấy phép đăng ký lần 2 ngày 21/01/2014.

(Có bản sao giấy phép kinh doanh kèm theo xem trang kế tiếp)

3. Các ngành nghề kinh doanh chính:

– Xây dựng nhà các loại

– Xây dựng công trình đường bộ.

– Xây dung công trình công ích

– Xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng

– Phá dở, lắp đặt hệ thống điện, lắp đặt hệ thống xây dung khác

– Hoàn thiện công trình xây dung

– Hoạt động chuyên dụng xây dụng khác

– Chuẩn bị mặt bằng

– Mua bán vật liệu xây dung

– Giám sát, thiết kế, thẩm tra công tác xây dựng và hoàn thiện công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp, cầu đường, an toàn giao thông, thủy lợi, thủy điện.

– Tư vấn quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình.

– Tư vấn quản lý đấu thầu, đấu thầu qua mạng.

– Kiểm định chất lượng công trình.

4. Vốn điều lệ: 9.000.000.000 Chín tỷ đồng)

II. GIỚI THIỆU TÓM TẮT QÚA TRÌNH PHÁT TRIỂN CÔNG TY

Công ty TNHH MTV XD TM DV Triệu Nguyễn được thành lập theo giấy phép đăng ký kinh doanh lần đầu số 3603075113 ngày 09 tháng 09 năm 2013. Công ty dưới sự lãnh đạo của ban giám đốc đặc biệt là giám đốc đại diện theo pháp luật của Công ty ông: Nguyễn Quang Cường đã có rất nhiều kinh nghiệm trong thi công xây dựng công trình lớn nhỏ trong và ngoài tỉnh. Nắm bắt được tỉnh Đồng Nai là tỉnh phát triển. Công ty đã mạnh dạn đầu tư cơ sở vật chất, đầu tư máy móc trang thiết bị đặc biệt là đầu tư nguồn nhân lực dồi dào, cán bộ kỹ thuật Công ty là những kỹ sư có trình độ chuyên môn cao, năng động sáng tạo và rất có nhiều kinh nghiệm trong chỉ đạo thi công.

Sau thời gian hình thành và phát triển Công ty đã từng bước trưởng thành. Từng bước mở rộng địa bàn hoạt động và nghành nghề kinh doanh cụ thể từ chỗ chỉ thi công các công trình xây dựng nhỏ lẻ trên địa bàn huyện nay đã mở rộng ra các nghành nghề khác như Xây dựng công trình dân dụng công nghiệp, dân dụng, đường giao thông. Giám sát, thiết kế, thẩm tra, thi công các công trình.

Đội ngũ cán bộ công nhân viên ngày càng nhiều và có trình độ. Hiện nay Công ty có: 05 kỹ sư xây dựng có trên 5 năm kinh nghiệm, 01 kỹ sư điện trên 5 năm kinh nghiệm, 02 kỹ sư giao thông >5 năm kinh nghiệm và đến trên 10 cán bộ kỹ thuật viên chuyên nghành cùng đội ngũ công nhân lành nghề từng tham gia thi công các công trình xây dựng, giao thông, thuỷ lợi lớn và nhỏ đạt chất lượng cao. Ngoài ra Công ty còn trang bị đầy đủ máy móc thiết bị phục vụ thi công cụ thể như hệ thống tổ hợp: giàn giáo, máy móc, máy đào, máy ủi, san gạt, máy lu, ô tô vận chuyển cùng rất nhiều các loại máy lớn nhỏ khác để phục vụ công tác thi công.

Công ty thường xuyên cử các cán bộ của Công ty đi tập huấn nghiệp vụ và các thông tư hướng dẫn của chính phủ ví dụ như: lớp giám sát thi công, tập huấn về đấu thầu; tập huấn về quản lý dự án nhằm đào tạo cho cán bộ công nhân viên nắm bắt được những cải cách mới nhất trong hoạt động xây dựng; ngoài ra Công ty cũng đầu tư trang thiết bị máy tính xách tay, máy in, và các phần mềm trợ giúp cho phòng kỹ thuật chủ động trong công tác đấu thầu.

Cho đến nay Công ty đã có thể khẳng định được năng lực của mình, có đầy đủ năng lực kinh nghiệm, nguồn lực để có thể tham gia đấu thầu và giám sát thi công các công trình lớn nhỏ trong và ngoài tỉnh.

IV. TỔNG SỐ LAO ĐỘNG HIỆN CÓ

Trong hoạt động chung của Công ty: 40 người

Trong đó, cán bộ chuyên môn: 9 người

Trong lĩnh vực xây lắp: 31 người

( Ngoài số lao động của công ty tuỳ vào tình hình công việc cụ thể công ty có thể thuê kỹ sư, lao động theo hợp đồng thời vụ)

Long Khánh, ngày 30 tháng 03 năm 2014

CÔNG TY TNHH MTV XD TM DV TRIỆU NGUYỄN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *